GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ XE TRONG NƯỚC, CẶP ĐÔI XPANDER - OUTLANDER DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ DOANH SỐ

Hữu Thành
Chuyên Mục
Bài viết mới
Từ 1-3, loại xe ô tô nào được miễn lệ phí trước bạ?
Mitsubishi Outlander 2022 - An toàn hơn cho gia đình và trẻ nhỏ
GIỚI THIỆU MẪU XE MITSUBISHI XPANDER VÀ XPANDER CROSS PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - 2 mẫu xe dự đoán khuynh đảo thị trường xe việt
Giá xe Mitsubishi tháng 12/2021 - Hổ trợ lên đến 100% phí trước bạ, ...
NEW XPANDER - 1 SPORT MPV
GIÁ XE ATTRAGE 2021 - ĐÁNG MUA NHẤT PHÂN KHÚC

Theo như thông tin Bộ Tài chính đã trình Chính phủ dự thảo nghị định về quy định mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước. Ôtô sản xuất và lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% phí trước bạ, với thời gian áp dụng dự kiến từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/5/2022.

Trong trường hợp Nghị định được Chính phủ ký ban hành sau ngày 15/11, thời gian thực hiện và hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/5/2022.

Đây là một tin rất đáng mong đợi cho các khách hàng đã và đang dự định mua xe mà còn đang cân nhắc tài chính. Đặc biệt là các khách hàng thân thiết của Mitsubishi trong suốt các năm vừa qua.

Cú hích lớn cho thị trường xe trong nước

Giảm 50% mức thu lệ phí trước bạ sẽ tạo ra nhiều tác động tích cực đến thị trường, kích thích người tiêu dùng mạnh dạn hơn trong việc mở hầu bao, đặc biệt sau đợt dịch Covid vừa qua, xe ô tô là lựa chọn an toàn nhất hiện tại. Các doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô trong nước đang mong đợi chính sách sẽ mang đến nhiều tác động tích cực.

TC Motor – Tập đoàn ô tô Thành Công cho rằng nếu chính sách này được tái áp dụng sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán và tăng nguồn thu cho ngân sách, giải cứu ngành sản xuất ôtô đang gặp khó khăn, doanh số sụt giảm mạnh, nộp ngân sách giảm theo.

Bước đệm cho Xpander – Outlander vươn lên tầm cao doanh số mới

Xpander trong 2 năm nay được coi là ngựa ô của phân khúc MPV, xuất hiện lần đầu vào năm 2018 nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã từng bước leo vị và độc chiếm vị trí TOP 1 của Innova sau bao năm độc chiếm vị trí đầu bảng doanh số phân khúc MPV. Với giá trị sử dụng cao, rộng rãi, và giá vừa túi tiền của nhiều gia đình nên Mitsubishi Xpander là sự lựa chọn hàng đầu hiện tại và trong cả tương lai cho một chiếc xe gia đình.

GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ XE TRONG NƯỚC, CẶP ĐÔI XPANDER - OUTLANDER DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ DOANH SỐ
50.000 xe Mitsubishi Xpander đã được bán ra (Hình ảnh: MMV)
GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ XE TRONG NƯỚC, CẶP ĐÔI XPANDER - OUTLANDER DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ DOANH SỐ
Sự lựa chọn hàng đầu đi phố (Hình ảnh: MTT)

Sát cánh cùng Xpander là người anh Mitsubishi Outlander, ra mắt lần đầu 2016 với thiết kế Dynamic Shield khoẻ khoắn, mạnh mẽ, sở hữu bộ khung RISE cứng cáp, an toàn và cực nhẹ đã tối ưu được sức mạnh của động cơ MIVEC, lại tiết kiệm nhiên liệu.

Khách hàng: Được lợi to lớn

Song song việc kích cầu thị trường và hỗ trợ doanh nghiệp, việc giảm phí trước bạ còn đem lại lợi tích to lớn cho khách hàng dự định mua xe vào thời điểm cuối năm.

Hiện mức lệ phí trước bạ đối với ôtô con du lịch tại Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ là 12%; Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11%. TP Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%.

Khi được giảm 50% phí trước bạ, giá lăn bánh của xe sẽ giảm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Lấy ví dụ, mẫu xe Mitsubishi Outlander CVT Premium 7 chỗ lắp ráp đang có giá  950 triệu đồng/chiếc, nếu lăn bánh tại Hồ Chí Minh sẽ có giá 1,030 tỷ đồng. Sau khi được giảm 50% phí trước bạ thì giá lăn bánh chỉ còn khoảng 990 triệu đồng, rẻ hơn gần 50 triệu đồng so với giá cũ.

Xe Xpander bản lắp ráp trong nước cũng sẽ có giá lăn bánh Hồ Chí Minh tầm 655 triệu đồng / giá niêm yết 630 triệu đồng. Cộng thêm khuyến mãi từ đại lý, giá lăn bánh có thể chỉ bằng giá niêm yết.

Mua xe liên hệ Hữu Thành Parofo để được giá tốt nhất.
09.3113.7968